vi-tri-toa-nha-gelex-tower

Gelex Tower có đáp ứng được nhu cầu hạ tầng cao cấp?

Thuê văn phòng Gelex Tower là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi muốn có được một môi trường làm việc chất lượng. Một lý do không thể bỏ qua để làm nên sức hấp dẫn này chính là hệ thống hạ tầng và tiện ích đẳng cấp tại đây. Tất cả đều có chất lượng đáp ứng được nhu cầu văn phòng hạng A của doanh nghiệp.

Gelex Tower sở hữu hạ tầng chuẩn mực của văn phòng hạng A

Để trở thành một tòa văn phòng hạng tại Hà Nội không phải là chuyện đơn giản. Những tòa văn phòng hạng A phải đáp ứng được yêu cầu đầu tiên về hệ thống hạ tầng cao cấp. Chính vì thế mà số lượng văn phòng hạng A trên thị trường hiện nay là khá hạn chế, nhưng Gelex Tower lại là một trong số những tòa đạt được chuẩn văn phòng này.

vi-tri-toa-nha-gelex-tower

Hạ tầng chuẩn mực đầu tiên phải kể đến là kết cấu của tòa nhà. Một tòa văn phòng hạng A cần phải có không gian hiện đại và hơn hết là rộng. Gelex Tower với diện tích một sàn văn phòng cho thuê là 676m2 hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu này. Tổng số diện tích mặt sàn cho thuê tại Gelex Tower lên đến hơn 14.000m2, một con số khá ấn tượng. Khi đến với tòa nhà này, quý khách được lựa chọn giữa nhiều diện tích đa dạng khác nhau, phục vụ cho những nhu cầu sử dụng khác nhau.

Trên một diện tích sàn văn phòng được cung cấp tại Gelex Tower, quý khách sẽ được hỗ trợ khi thuê văn phòng trọn gói, bao gồm việc sắp xếp bàn làm việc, chỗ ngồi tại đây. Trần của mỗi sàn văn phòng cũng đạt chuẩn là 2.65 m, phù hợp nhu cầu sử dụng.

Những tiện ích cụ thể tại Gelex Tower

Tòa nhà Gelex Tower được phát triển bởi Tổng công ty Cổ phần Thiết bị Điện VN. Với tiềm lực tài chính của mình, công ty này đã biến Gelex Tower thành điểm đến thuê văn phòng hạng A hàng đầu. 

Không gian làm việc ở bên trong tòa Gelex Tower luôn được đảm bảo thông thoáng, tất cả là nhờ vào hệ thống điều hòa Điều hòa VRV (bán trung tâm) được lắp đặt. Bên ngoài khu vực cửa sổ là hàng loạt tấm kính giúp phản chiếu tia UV được lắp đặt, giúp cho người đi làm không bị chói mắt hay khó chịu khi làm việc.

sanh toa nha gelex tower

Việc di chuyển của doanh nghiệp bên trong tòa nhà cũng được đảm bảo tối ưu với 5 thang máy chở người và 1 thang máy chở hàng trọng tải 750kg, tốc độ 2.5m/s. Các thang máy tốc độ cao này chính là một minh chứng cho sự đầu tư của Tổng công ty Cổ phần Thiết bị Điện VN vào sự tiện lợi khi làm việc ở nơi đây.

Trong số những trang thiết bị được sử dụng để bảo đảm an toàn cho không gian làm việc tòa Gelex Tower, đáng chú ý nhất là hệ thống máy quay giám sát hoạt động 24/7, giúp cho đội ngũ nhân viên bảo vệ có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.

Ngoài ra, tòa nhà này còn sở hữu cho mình hệ thống phòng cháy chữa cháy vô cùng chất lượng và đạt chuẩn quốc tế. 

Các doanh nghiệp cũng đánh giá vô cùng cao sự tiện lợi khi làm việc tại nơi đây do tại đây có được máy phát điện dự phòng 100%. Nhờ có cái này mà công việc mới có thể giải quyết trơn tru.

Bên dưới tòa nhà này (khu vực khối đế) có nhiều các dịch vụ khác nhau, tiêu biểu là sự xuất hiện của ngân hàng ANZ Việt Nam, Thai Tan Transport And Trading Co., Ltd. Trong tòa nhà cũng có một khu ăn riêng dành cho cán bộ công ty với mức giá mỗi bữa ăn đều vô cùng hợp lý.

Có thể nói, Gelex Tower sở hữu tiện ích tòa nhà văn phòng hạng A vô cùng chất lượng tại 52 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm thuê văn phòng tòa nhà Gelex Tower vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: