Dự án chung cư Anland Lake View

Tiến độ dự án Anland Lake View – cập nhật mới nhất

Anland Lake View là một trong những dự án được mong chờ nhất khu vực Hà Đông. Nhiều người thắc mắc không biết tiến độ của dự án đến đâu rồi. Hiểu được thắc mắc của quý khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ dự án Anland Lake View mới nhất. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về dự án Anland Lake View

Anland Lake View là dự án chung cư cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường. Quy mô dự án lên tới 15.766 m2, diện tích xây dựng là 4.718 m2. Trong đó thì mật độ xây dựng là gần 30% với 4 block. Hiện tại thì chủ đầu tư đã xây dựng block A và B. 2 tòa nhà này có tổng là 34 tầng nổi.

Dự án Thanh Hà Hà Đông được đánh giá là một trong 5 khu đô thị xanh nhất tại Hà Nội có quy mô lên tới 416 ha, tọa lạc ngay tại trục đường chính phía Tây Nam thủ đô. Sở hữu kiến trúc hiện đại cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ, đây là được coi là nơi an cư đáng giá bậc nhất tại phía nam thành phố. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại website Hải long land

Dự án chung cư Anland Lake View

Dự án chung cư Anland Lake View

Anland Lake View được xây dựng bên trong khu đô thị Dương Nội. Đây là một khu đô thị xanh và có mật độ xây dựng chưa tới 30% diện tích. Tòa nhà Anland Lake View đã đạt chứng chỉ EDGE. Đây là chứng chỉ tiêu chuẩn xanh được cấp bởi tổ chức IFC. Các căn hộ tại Anland Lake View đều được thiết kế rất thông minh. Căn hộ nào cũng đều có cửa thoáng và cửa sổ để đón nắng và gió. Cả căn nhà của bạn sẽ tràn ngập ánh sáng tự nhiên. 

Đây hiện đang là dự án được khách hàng mong đợi nhất khu vực Hà Đông. Tất cả các căn hộ của Anland Lake View đều có các diện tích đa dạng. Điều này giúp đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Hơn thế nữa các căn hộ cũng được bán với giá rất hợp lý phù hợp cho nhiều đối tượng. Dự án này có tới 85% căn hộ là căn hộ 2 phòng ngủ, 2WC.

Mỗi căn hộ tại Anland Lake View đều có ít nhất là 2 ban công. Điều này giúp cho căn nhà của bạn luôn thoáng đãng và rộng rãi. Tổng thể tòa nhà được thiết kế rất hợp lý cho nên mỗi căn hộ đều nhận được ánh sáng. Điểm đặc biệt của Anland Lake View chính là việc bố trí ban công cây xanh tại một số tầng. Đây chính là điểm nhấn của tòa nhà. Điều này mang đến một không gian sống xanh mát cho toàn bộ Anland Lake View.

Dự án Anland Lake View nằm trong khu đô thị Dương Nội 

Dự án Anland Lake View nằm trong khu đô thị Dương Nội

Tiến độ xây dựng dự án Anland Lake View

Sau đây là bản cập nhật tiến độ thi công dự án Anland Lake View. Dự án này rất gần với đại siêu thị của Nhật Bản AEON Mall Hà Đông. Về cơ bản thì dự án này đã đến giai đoạn cất nóc. Hiện tại đang bước vào giai đoạn hoàn thiện nội thất và sơn bả.

Tất cả các căn hộ tại đây đều được hưởng tiện ích hiện đại. Hơn nữa tổng thầu của dự án là công ty Ricons. Đây là đơn vị xây dựng rất uy tín tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các công trình do công ty này xây dựng.

Trên đây là những cập nhật mới nhất của chúng tôi về tiến độ dự án Anland Lake View. Hy vọng rằng những thông tin này hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dự án, tiến độ thì có thể liên hệ chúng tôi. Hoặc để lại thông tin tại đây, bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ hỗ trợ bạn. 

 bài viết : https://gelex-tower.com/