Hệ thống hạ tầng tiện ích tại Gelex Tower có những gì?

Hệ thống hạ tầng tiện ích tại Gelex Tower có những gì?

Là tòa văn phòng hạng A chất lượng tại quận Hoàn Kiếm, tòa nhà Gelex Tower không chỉ ghi điểm bởi một vị trí đắt giá, thiết kế sang trọng mà còn bởi hệ thống tiện ích và hạ tầng cực kỳ đồng bộ, hứa hẹn mang tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất cho các khách hàng. Vậy hệ thống hạ tầng tiện ích tại Gelex Tower có những gì?

3 tầng hầm để xe rộng rãi phục vụ nhu cầu đỗ gửi xe

Tòa nhà Gelex Tower là tòa văn phòng hiếm có trong khu vực sơ hữu tới 3 tầng hầm đỗ xe rộng rãi tại khu vực Hoàn Kiếm. Với tổng diện tích đỗ xe rộng rãi, các cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà hoàn toàn có thể yên tâm gửi xe khi làm việc. Ngoài ra các đối tác khách hàng tới tòa nhà cũng yên tâm có chỗ đỗ xe.

Tầng hầm đỗ xe tại tòa nhà còn được trang bị hệ thống kiểm soát đỗ xe thông minh cùng bảo vệ chuyên nghiệp, thiết bị nhận diện biển số xe, các biển báo chỉ dẫn xe vào khu vực còn trống, hệ thống điều hành liên tục cập nhật các vị trí đỗ xe… đảm bảo mang tới sự thuận tiện và an tâm tuyệt đối cho các khách hàng.

Hệ thống hạ tầng tiện ích tại Gelex Tower có những gì?

Hệ thống hạ tầng tiện ích tại Gelex Tower có những gì?

6 thang máy tốc độ cao

Hệ thống hạ tầng tiện ích tại tòa nhà Gelex Tower phải kể đến hệ thống 6 thang máy tốc độ cao từ thương hiệu danh tiếng. Trong đó thang dịch vụ được thiết kế sảnh riêng phục vụ nhu cầu di chuyển thuận tiện cho các khách hàng. Với thang máy chất lượng, tòa nhà đảm bảo việc di chuyển dễ dàng giữa các tầng tại tào nhà. Làm việc tại Gelex Tower, các cán bộ nhân viên hoàn toàn yên tâm và không gặp tình trạng ùn tắc, phải chờ đợi, xếp hàng mỗi buổi sáng hay giờ tan tầm.

Sảnh thang máy được thiết kế sang trọng, có bố trí ghế ngồi chờ cho các nhân viên, tạo sự chuyên nghiệp, tiện nghi nhất.

Business Center sang trọng

Đặc biệt tòa nhà Gelex Tower là tòa văn phòng hiếm có trong khu vực dành trọn một tầng riêng làm khu dịch vụ, có Business Center bao gồm hội trường có sức chứa 200 chỗ ngồi. Các phòng họp, phòng giao dịch linh hoạt đầy đủ từ hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu hiện đại đáo ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó tầng dịch vụ tại tòa nhà còn có sẵn nhà hàng, quán café vừa phục vụ nhu cầu sử dụng cho các cán bộ nhân viên, đồng thời thuận tiện trong quá trình tiếp đón đối tác khách hàng. Tại đây có không gian rộng rãi, thoáng đãng thỏa mãn nhu cầu thư giãn và ẩm thực của khách hàng.

Hệ thống hạ tầng tiện ích tại Gelex Tower khác

Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng tiện ích tại Gelex Tower còn rất đa dạng với hệ thống điều hòa trung tâm Daikin có thể làm mát tới từng góc văn phòng, hệ thống máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% công suất, phục vụ nhu cầu làm việc cho các doanh nghiệp khi có sự cố với điện lưới.

Đặc biệt tòa nhà đảm bảo một môi trường làm việc văn minh và an toàn cho các với hệ thống an ninh đảm bảo, camera hoạt động 24/7, bảo vệ chuyên nghiệp. Đặc biệt tòa nhà cũng có hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn quốc tế, các thiết bị phòng cháy bố trí từng tầng, từng văn phòng mang tới một nơi làm việc yên tâm nhất.

Có thể nói với hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ và chất lượng, tòa nhà Gelex Tower thực sự là lựa chọn văn phòng lý tưởng cho mọi doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại khu trung tâm.

Để được tư vấn mọi thông tin và hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất tại Gelex Tower, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ: