Nam Cường Building

Những lý do nên chọn thuê văn phòng Nam Cường Building

Nam Cường Building là tòa văn phòng cho thuê hạng B nằm ngay khu vực quận Hà Đông, trên mặt đường Tố Hữu. Với thiết kế sang trọng, ấn tượng ngay từ bên ngoài, tòa nhà đang là lựa chọn thuê văn phòng dài hạn của rất nhiều doanh nghiệp. Hiện nay, khu vực phía Hà Đông đang phát triển, vì vậy, những tòa văn phòng cao cấp, sang trọng, có tiện ích và dịch vụ tốt, mức giá thuê hấp dẫn như vậy luôn được tìm kiếm nhiều hơn hẳn so với thị trường. Bên cạnh đó, tòa nhà còn sở hữu những chính sách ưu đãi và mang đến nhiều cơ hội để doanh nghiệp có thể yên tâm phát triển lâu dài.

Xem thông tin tòa nhà tại: https://officespace.vn/office/nam-cuong-building/

Vị trí mang đến nhiều cơ hội tại Nam Cường Building

Tọa lạc ngay trong khu đô thị Dương Nội, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội, tòa nhà Nam Cường Building được đánh giá rất cao về vị trí, khi đây là tuyến đường phát triển mạnh về kinh tế trong những năm gần đây, đồng thời có những kết nối thuận lợi đến các tuyến đường khu vực phía Tây thủ đô như: Phạm Hùng, Nguyễn Trãi, Quang Trung, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển… Những tuyến đường cao tốc kết nối đến các tỉnh thành lân cận.

Trong những năm gần đây, phía Tây thủ đô được phát triển, đầu tư để trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô, với sự di dời của rất nhiều cơ quan, ban ngành và các đại sứ quán. Chính vì vậy, không chỉ đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, những tuyến đường đắt giá như Tố Hữu, khu vực Hà Đông còn thu hút rất nhiều doanh nghiệp, gần với rất nhiều các dự án nhà ở cao tầng, các khu đô thị lớn đông dân cư, nằm trong chuỗi văn phòng cho thuê quận Hà Đông. Chính vì vậy, nhiều công ty đã chọn Nam Cường Building làm nơi đặt văn phòng làm việc lâu dài.

  • Cách khoảng 3 phút di chuyển là các khu đô thị lớn: Khu đô thị An Hưng, Khu đô thị Dương Nội…
  • Nằm trên mặt đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài)
  • Gần với nhiều tòa văn phòng lớn: Lilama 10, C14 bộ công an, C37 bộ công an…
Nam Cường Building

Nam Cường Building

Giá thuê văn phòng Nam Cường Building hấp dẫn

Là tòa văn phòng chuyên nghiệp hạng B, có thiết kế bên ngoài sang trọng, sử dụng kính in hoa văn tối màu bên ngoài để làm tăng giá trị của tòa nhà, đồng thời mang đến cảm nhận về sự uy tín, đáng tin cậy, tòa văn phòng Nam Cường Building đang có mức giá thuê chỉ 5.25$/m2/tháng, mức phí dịch vụ 2.75m2/tháng. Đây là mức giá thuê hấp dẫn, cạnh tranh hơn hẳn so với các tòa nhà cho thuê văn phòng cao cấp trong cùng khu vực. Đây chính là sự khác biệt, giúp tòa nhà thu hút được đông đảo khách hàng/doanh nghiệp quan tâm.

Hiện nay, tòa nhà đang cho thuê với các diện tích đa dạng như sau: 81 – 103 – 116 – 150 – 190 – 197 – 250 – 300 – 500 – 530 – 1058m2. Như vậy, với các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa, hoặc những doanh nghiệp muốn nâng cao hình ảnh của mình trong mắt đối tác và khách hàng, nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê văn phòng, thì Nam Cường Building chính là lựa chọn hợp lý, đảm bảo một không gian văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại, với những diện tích sàn được chia cắt theo nhu cầu thuê của khách hàng, linh hoạt.

Các chi phí khác mà doanh nghiệp cần phải trả trong quá trình thuê văn phòng tại tòa nhà bao gồm: phí gửi xe máy: 88.000 đồng/ tháng, phí gửi ô tô 660.000VNĐ/tháng, phí ngoài giờ có thể thương lượng. Đây là những mức giá hoàn toàn hợp lý, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp hằng năm. Vì vậy, mật độ lấp đầy sàn trống tại tòa nhà luôn đạt trên 90%