thiet-ke-biet-thu-loai-A

5 lý do nhà đầu tư không thể bỏ lỡ New Hội An City

New Hội An City – dự án tọa lạc tại bãi biển An Bàng – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới đang thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư tại Hội An. Mặc dù không phải là dự án đầu tiên tại Việt Nam nhưng có thể xem đây là dự án nổi tiếng giúp tên tuổi của tập đoàn HB Group được biết đến nhiều hơn với các nhà đầu tư. Nếu là nhà đầu tư thông minh, bạn chắc chắn sẽ lựa chọn đầu tư tại dự án này bởi lẽ:

Vị trí New Hội An City không thể đẹp hơn

Tọa lạc tại bãi biển An Bàng, một trong những vịnh biển đẹp bậc nhất thế giới, được giới chuyên gia nhận định là vị trí cực kỳ đắc địa, mang lại rất nhiều lợi thế kết nối cho các chủ nhân. Từ vị trí dự án, bạn chỉ mất:

◊ 5 phút để đến phố cổ Hội An

◊ 15 phút đi chuyển đến Cù Lao Chàm

◊  20 phút (24km) để di chuyển đến trung tâm thành phố Đà Nẵng

◊  35 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Khu đất hình thành lên dự án có hình chữ nhật nên nhiều khả năng chủ đầu tư sẽ kiến thiết dự án này theo hình khối nhằm tối ưu cả về tầm view hướng biển cũng như thiết kế căn hộ, gần như 100% căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án này đều view biển.

new-hoi-an

New Hội An City

Chi phí đầu tư căn hộ New Hội An City thấp

Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định của khách hàng bởi mọi nhà đầu tư đều rất quan tâm đến vấn đề chi phí. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, có tiềm năng sinh lời cao là thế nhưng chi phí cho việc sở hữu căn hộ New Hội An City lại không hề cao. Bên cạnh đó, với chính sách ưu đãi cực kỳ có lợi cho người mua, khách hàng sẽ rất yên tâm vì được hỗ trợ vay vốn và lãi suất ưu đãi. Cùng với đó là chương trình cho thuê lại với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% từ kinh doanh cho thuê đã khiến  cho mọi nhà đầu tư đều không thể bỏ lỡ.

Khả năng tăng giá của dự án New Hội An City là rất cao

So sánh với giá bán bình quân các căn hộ khách sạn trong khu vực và trên thế giới có thể thấy hiện tại, mức giá của loại hình sản phẩm này thấp hơn đến 25-30%. Chính vì thế, trong tương lai, tiềm năng tăng giá của New Hội An City gần như là điều tất yếu.

Chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn

Chủ đầu tư cam kết với chủ sở hữu dự án New Hội An City chính sách chia sẻ lên tới 9%/năm lợi nhuận từ việc cho thuê. Như vậy, tính sơ sơ thì mỗi năm khách hàng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận không nhỏ mà lại rất ổn định.

Đặc quyền tặng đêm nghỉ dưỡng và trao đổi

Không chỉ được hưởng sự gia tăng lợi nhuận đầu tư tại dự án một cách dễ dàng mà các chủ nhân còn được hưởng đặc quyền nghỉ dưỡng 28 đêm tại hệ thống các resort 5 sao thuộc hệ thống khách sạn đẳng cấp của BHMA. Các chủ nhân cùng gia đình còn có thể thay đổi địa điểm các đêm nghỉ với hình thức trao đổi.