Căn hộ Penthouse dự án Vinhomes Phạm Hùng có gì nổi bật?

Dự án Vinhomes Phạm Hùng không chỉ biết đến là tổ hợp nhà ở cao cấp được quy hoạch với số lượng căn hộ lên tới hơn 1800 căn mà còn gây chú ý bởi các loại hình sản phẩm phong phú. Bên cạnh những căn hộ “chuẩn Vinhomes” có thể gặp tại hầu hết các dự án trước đó đã thành công của chủ đầu tư, quý khách hàng còn có thể khẳng định đẳng cấp thời thượng, khác biệt của mình khi sở hữu sản phẩm Sky Villa, Shop office, căn hộ 4++ và đặc biệt là Penthouse

Căn hộ Penthouse view đẹp toàn thành phố

Khác với những căn hộ tại các tầng còn lại, căn hộ Penthouse dự án Vinhomes Phạm Hùng được bố trí trên hai tầng cao nhất của các tòa S2, S3. Với diện tích lớn, kiến trúc và nội thất đẳng cấp cùng tầm view tuyệt đẹp ra toàn cảnh thành phố Hà Nội, đứng trong căn hộ này, quý khách hàng có thể bao quát toàn bộ không gian tuyệt đẹp xung quanh với góc nhìn từ trên cao. Mặt khác, nhờ lợi thế của dự án Vinhomes Phạm Hùng nằm cạnh công viên hồ điều hòa 32ha, diện tích mặt nước tới 19ha, các căn hộ Penthouse sẽ nhận được bầu không khí mát mẻ, trong lành đem lại cảm giác sảng khoái và dễ chịu cho gia chủ.

căn hộ Penthouse dự án Vinhomes Phạm Hùng

Căn hộ Penthouse dự án Vinhomes Phạm Hùng

Ban công căn hộ dự án Vinhomes Phạm Hùng rộng rãi

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Phạm Hùng đã thiết kế căn hộ penthouse với sân vườn rộng rãi ngay trên chính căn hộ này để các gia chủ có thể ngồi trong khu vườn yên tĩnh ở trên cao, thưởng thức tách cafe ngon … cùng gia đình và người thân trò chuyện thân mật mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, khói bụi của phố phường tấp nập. Ngoài ra nơi nơi đây cũng có thể trở thành không gian lý tưởng để tiếp khách, tổ chức các buổi tiệc ngoài trời.

Nội thất căn hộ Penthouse dự án Vinhomes Phạm Hùng đẳng cấp

Một yếu tố chắc chắn luôn có tại các căn hộ Penthouse đó là toàn bộ nội thất được sử dụng bên trong đều đạt chuẩn 5 sao, đem lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhất cho người sở hữu, điều này cũng khẳng định đẳng cấp “chơi sang” của các gia chủ đối với bạn bè và đối tác. Mỗi khi giới thiệu căn hộ đẳng cấp nhất dự án Vinhomes Phạm Hùng với mọi người, chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy vô cùng tự hào bởi thiên đường nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội mà mình đang sở hữu.

Các căn hộ được đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trên toàn bộ mặt bằng dự án Vinhomes Phạm Hùng đều được lắp đặt các thiết bị an ninh chuyên nghiệp, an toàn 24/24h cũng như các chốt bảo vệ kiểm soát việc ra vào khiến các chủ nhân căn hộ luôn được yên tâm mỗi khi vắng nhà. Điều này lại càng được đảm bảo tại các căn hộ đẳng cấp như Penthouse. Nếu quý vị là những người thành đạt, muốn khẳng định phong cách bản thân, ưa chuộng sự tiện nghi, năng động và thời thượng trong không gian sống, hãy sở hữu ngay cho mình căn hộ Penthouse tại dự án Vinhomes Phạm Hùng