tòa nhà Charmvit Tower (2)

Không gian sống xứng tầm đẳng cấp tại Vinhomes Imperia

Tiếp tục với thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes đình đám, Vingroup đặt dấu ấn tại thành phố Hoa Phượng đỏ với sản phẩm khu đô thị Vinhomes Imperia cực ấn tượng và quy mô. Đây là khu đô thị phức hợp được kết hợp sinh thái xanh và tiện ích đẳng cấp cho quý cư dân tương lai môi trường sống hoàn hảo và ấn tượng. Chọn lựa nơi đây an cư là chọn không gian sống xứng tầm đẳng cấp, cho chất lượng cuộc sống viên mãn, như giới quý tộc thượng lưu vương giả.

Vinhomes Imperia  – Thiết kế quy mô, tiện ích trọn vẹn

Là sản phẩm đầu tư bởi Vingroup – tập đoàn bất động sản top đầu hiện nay của cả nước cộng thêm thương hiệu Vinhomes cao cấp đã mang đến một Vinhomes Imperia sang trọng, nguy nga giữa thành phố Cảng. Dự án được Vingroup hướng tới là khu đô thị số 1 tại Hải Phòng vì thế tập đoàn đã dốc toàn lực cũng như tâm huyết để quy hoạch và thiết  kế một khu đô thị rộng lớn, tiện ích trọn vẹn, sinh thái xanh an lành và kiến trúc độc đáo.

Khu đô thị Vinhomes Imperia nhờ vào tiềm lực của Vingroup mà sở hữu vị trí đắc địa tại số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, cận kề ngay hai dòng sông cấm và sông Thượng Lý do đó kết nối giao thông thuận tiện, vị trí phong thủy đẹp. Chưa kể môi trường khí hậu ôn hòa mát mẻ, cảnh quan xanh mướt. Dự án chiếm diện tích lên đến 78,5ha – có thể xem là khu đô thị lớn nhất Hải Phòng và thuộc top những khu đô thị lớn nhất khu vực miền Bắc, hiếm có dự án nào đạt được như vậy. Với quy mô diện tích lớn, Vingroup lại dồn toàn lực và tâm huyết, đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, huy động đội ngũ kiến trúc chuyên nghiệp để mang tới khu đô thị sinh thái xanh và tiện ích trọn vẹn, cho quý cư dân tương lai không gian sống xứng tầm đẳng cấp.

Theo đó, ngoài khuôn cảnh xanh tươi thơ mộng hai bên dòng sông phong thủy hữu tình là sông Cấm và sông Thượng Lý thì quy hoạch khu đô thị dành diện tích cây xanh, công viên, hồ điều hòa, bến du thuyền rộng lớn tạo nên những dải xanh bao phủ toàn khu đô thị Vinhomes Imperia. Vì thế sinh sống tại đây quý cư dân được sống trong bầu không khí trong lành thư giãn. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp như trung tâm mua sắm cho đến quảng trường ánh sáng, bệnh viện, khu thể thao trường học, bến du thuyền…cho quý cư dân không gian sống tiện nghi, xứng tầm đẳng cấp.

Biệt thự, liền kề, shophouse Vinhomes Imperia thiết kế độc đáo

Góp phần khẳng định đẳng cấp cho chủ nhân tương lai tại khu đô thị chính là kiến trúc độc đáo của liền kề, shophouse và biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng. Lấy cảm hứng từ 4 thành phố lớn là Paris, Venice, Manhattan, Monaco sang trọng, kiến trúc ấn tượng trên thế giới, những sản phẩm nhà ở tại đây toát lên vẻ đẹp đẳng cấp và thu hút ấn tượng làm nên không gian sống xứng tầm gia chủ.

Mỗi biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng hay liền kề, shophouse tại khu đô thị này đều sẽ là không gian sống ấn tượng, tiện nghi trọn vẹn, kiến trúc hoàn mỹ,đẳng cấp đỉnh cao dành cho quý cư dân tương lai chọn lựa, xây dựng tổ ấm lý tưởng trọn vẹn!